Tải Game Tào Tháo Truyện Online

Game Tào Tháo Truyện Online hay Đế Vương Tam Quốc thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt và có thể chạy mượt trên hệ điều hành Android, iOS, Java cũng như trình duyệt web…

Đây chính là điều mà NPH Minh Châu Corp rất tự hào về sản phẩm chiến lược này. Tào Tháo Truyện hỗ trợ toàn bộ các thiêt bị từ mobile với bộ cài java, tablet, các điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành android với bộ cài được hỗ trợ tối đa về đồ họa mang đến những hình ảnh thực sự đáng kinh ngạc! Hơn nữa MCC còn có riêng 1 bộ cài đặt client nhẹ chạy trên PC, như vậy người chơi có thể tải về PC, laptop chơi như 1 game cài đặt bình thường.

game tao thao truyen 530x338 Tải Game Tào Tháo Truyện Online

Tào tháo truyện sẽ làm lên cơn sốt !?

Tào Tháo Truyện thuộc thể loại chiến thuật , vào game người chơi sẽ lựa chọn một trong số các nước Ngụy, Hán, Ngô, Thục,…và bắt đầu tạo lập cho mình một đế chế vững mạnh. Bạn sẽ có khá nhiều việc phải đảm đương như xây dựng rồi nâng cấp công trình, chiêu mộ tướng lĩnh cùng binh lính, tiến đánh phụ bản hoặc người chơi khác. Bên cạnh đó trò chơi cũng không thiếu đi hệ thống nhiệm vụ quen thuộc với một lượng kha khá phần thưởng kèm theo.

tao thao truyen 530x356 Tải Game Tào Tháo Truyện Online

Tào tháo truyện, tải game tào tháo truyện miễn phí

Cốt truyện xoay quanh Tào Tháo, một nhân vật đã quá nổi tiếng thời Tam Quốc và không đòi hỏi khả năng thao tác nhanh nhẹn khi đánh quái hay PK, Game Tào Tháo Truyện sẽ hấp dẫn game thủ ở đủ mọi lứa tuổi bằng những màn đấu trí cần có sự tính toán kỹ lưỡng chứ không phải chỉ đủ trang bị mạnh, tướng level cao là xong.

Là gMO chiến thuật duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, Tào tháo truyện sẽ dễ dàng được fan hâm mộ thể loại này chú ý đến bởi hệ thống tính năng phong phú của mình. Điển hình như hệ thống Công thành với sự tham gia của nhiều người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau vì sự tồn vong của đất nước. Bên cạnh đó, thuộc tính của tướng lĩnh trong 3T cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cùng sự khắc chế giữa các binh chủng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của game. Qua đó người chơi không thể ỷ lại vào số lượng lính tráng mà phải có chiến thuật hợp lý mới mong giành được chiến thắng. Hơn nữa, với đồ họa chuẩn HD, hình ảnh được thiết kế bắt mắt thì Tào tháo truyện tỏ ra không hề kém cạnh bất cứ một webgame thuần túy nào.
Tải Game Tào Tháo Truyện

Link tải game tào tháo tự động: Nhấn vào đây


Phiên Bản JaVa Full :   down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAR | down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAD | hoặc TAI38 TTT gửi 8071

N73:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online  JAR  |  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAD hoặc  (để tải Tào Tháo Truyện Online cho N73)

E62:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAR    |  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAD  (để tải Tào Tháo Truyện cho E62)

N5800:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online JAR    |  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online  JAD  (để tải Tào Tháo cho  N5800)

Android Normal:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online  APK   (để tải Game cho Android Normal)

Android High:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online  APK  (để tải Tào Tháo Truyện Android High)

Android Pad:  down Tải Game Tào Tháo Truyện Online  APK  (để tải Game Tào Tháo Truyện cho  Android Pad)

Speak Your Mind

*